Vui Tết Trung thu 2022

Chiều 08/9/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng gần 240 suất quà cho các cháu thiếu nhi là con viên chức, người lao động thuộc Trường. Tham gia chương trình, các bé đã cùng nhau phá cỗ và thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ và trò chơi hấp dẫn, thú vị do các anh chị là đoàn viên thanh niên, HSSV của Nhà trường tổ chức.

E:\NAM 2022\WEBSITE\HINH\Trung thu\IMG_7854.JPG

E:\NAM 2022\WEBSITE\HINH\Trung thu\IMG_7826.JPG

Vui tết Trung thu là hoạt động thường niên của Nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con viên chức, người lao động trong cơ quan. Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa con em viên chức, người lao động trong trường, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.