Tọa đàm kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Tối ngày 07/1/2022, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Trần Thị Huyền Thương – Bí thư Đoàn Trường, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, các HSSV là đoàn viên thanh niên đang tham gia học tập, sinh hoạt tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

E:\NAM 2022\WEBSITE\HINH\Ky niem ngay HSSV\IMG_6516.JPG

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 72 năm ngày học sinh, sinh viên (9/01/1950 – 9/01/2022). Đặc biệt, các bạn học sinh, sinh viên còn được giao lưu với đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường và bạn Lê Như Trọng – Cựu học sinh Lớp TC điện tử công nghiệp 15, hiện đang sống và làm việc tại Nhật Bản.

E:\NAM 2022\WEBSITE\HINH\Ky niem ngay HSSV\IMG_6524.JPG

E:\NAM 2022\WEBSITE\HINH\Ky niem ngay HSSV\IMG_6529.JPG

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã tuyên dương 16 cá nhân sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 30 cá nhân học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trường năm 2021, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các học sinh, sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021, các phong trào như tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19, Chiến dịch Thanh niên Mùa hè xanh năm 2021.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.