Sôi nổi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021, trong tháng 3 vừa qua, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên.

Mở đầu là hoạt động Ra quân tháng Thanh niên. Theo đó, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia chăm sóc cây xanh, tổng dọn vệ sinh trong khuôn viên trường. Đồng thời, cũng trong buổi ra quân tháng Thanh niên này, các Liên chi đoàn đã triển khai, đăng ký các công trình, phần việc thanh niên cấp Liên chi đoàn và cấp Đoàn trường năm 2021.

IMG_5296

Các ĐVTN tham gia Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn trường tổ chức

Tiếp đó, vào ngày 24/3, Đoàn Trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn. Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lich sử hình thành và phát triển cũng như truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức vòng chung kết cuộc thi Flashmob cấp trường và các trò chơi dân gian như: ném vòng, chuyền bóng…

IMG_5321

Tham gia Vòng chung kết flashmob cấp trường

Ngoài các hoạt động tổ chức tại Trường, Đoàn trường còn tham gia các hoạt động do Tỉnh đoàn tổ chức như: tham gia Triển lãm ảnh về các hoạt động và phong trào thanh niên của Đoàn trường, tham gia Hội trại truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐoànTNCS Hồ Chí Minh; tham gia đồng diễn flashmob,…

Tham gia nội dung thi Giã gạo nấu cơm tại Hội trại cấp tỉnh

Cũng nhân dịp này, tại Lễ tuyên dương cán bộ đoàn giỏi tỉnh Đắk Lắk năm 2021, Đoàn trường có 01 tập thể là Ban Chấp hành Chi đoàn giáo viên cơ quan và 01 cá nhân là đồng chí Y Thao Êban – Bí thư Chi đoàn giáo viên cơ quan vinh dự được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn. Đây chính là kết quả của sự cố gắng, phấn đấu, là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần to lớn để các đồng chí tiếp tục nỗ lực, chung tay cùng đoàn Trường đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *