Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Ngày 29/5, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Lễ ra quân “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022” với nhiều hoạt động thiết thực như: Ra quân hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ 2 năm 2022 với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tạo cảnh quan môi trường, phòng học, xưởng thực hành “xanh – sạch – đẹp”, cắt tỉa, chăm sóc cây xanh phòng chống mưa bão, chăm sóc công trình vườn ươm Thanh niên; Hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá; Trao học bổng cho 7 HSSV nghèo vượt khó với tổng giá trị học bổng 3.500.000 đồng; “Trồng vườn hoa Thanh niên” tại khuôn viên xưởng thực hành khoa Sư phạm- Xã hội. Đây được coi là cơ hội để đoàn viên, thanh niên Nhà trường phát huy cao nhất tinh thần xung kích đi đầu trong mọi phong trào, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng, tiếp tục rèn luyện, cống hiến và hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động thiết thực, cụ thể của Đoàn Trường chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đ/c Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022”

Ngoài ra, nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ Tây nguyên nhiệm kỳ 2022 – 2024, trong tháng 5 vừa qua, Đoàn Trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động khác như: Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về cộng đồng ASEAN chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập ASEAN (08/08/1967 – 08/08/2022) và chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game); Tổ chức chương trình tập huấn sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho HSSV toàn trường năm học 2021-2022; Sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ – Danh nhân văn hóa thế giới”, Tổ chức chiếu phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác cho 100 ĐVTN, Phát động Tết trồng cây và bàn giao công trình “Vườn ươm thanh niên”; Tổ chức cho 40 ĐVTN nhà trường tham gia “Ngày hội Thanh niên công nhân và nghề nghiệp, việc làm năm 2022” tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh thiếu niên Tỉnh Đắk Lắk do Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức. Qua đó, đoàn viên thanh niên nhà trường được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu, tiếp cận với cơ hội việc làm từ nhiều doanh nghiệp trên toàn tỉnh.

Thầy Y Khoa Niê, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho HSSV nghèo vượt khó tại Lễ ra quân

Một số hoạt động tại Lễ ra quân năm 2022

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.