Lễ ra quân tháng Thanh niên 2022

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp trường, cấp tỉnh và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Sáng ngày 01/3/2022, tại khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà đày Buôn Ma Thuột, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây nguyên phối hợp với Cụm thi đua số 4 cùng tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Tại buổi Lễ ra quân, Ban Thường vụ đoàn trường phối hợp với cụm thu đua số 4 đã trao tặng Công trình Thanh niên cho đại diện khu di tích với 86 cây xanh được trồng mới xung quanh khuôn viên di tích lịch sử, đồng thời trao quyết định công nhận Đoàn viên ưu tú cho đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đoàn năm 2021. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị nhằm giáo dục thanh niên thông qua chương trình “Hành trình tìm về địa chỉ đỏ”

Trong Tháng Thanh niên năm 2022, tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên sẽ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, quyết tâm thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên có ý nghĩa thiết thực hơn nữa.

Đại diện Ban Thường vụ các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 4 đã trao tặng Công trình Thanh niên cho đại diện khu di tích Nhà đày Buôn Ma Thuột

Các đoàn viên tham gia trồng cây xanh trong khuôn viên Khu di tích

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.