Ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với doanh nghiệp

Thực hiện Thư mời của Ban giám đốc Công ty Thời trang Nam Lê (tỉnh Đồng Nai), ngày 18/5 vừa qua, đoàn cán bộ lãnh đạo, quản lý Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết Thỏa thuận hợp tác

Trong khuôn khổ chuyến thăm này, lãnh đạo hai bên đã thực hiện ký kết Thỏa thuận khung về hợp tác đào tạo. Theo đó, việc hợp tác giữa hai bên sẽ giúp cho nhà trường có cơ hội tiếp cận công nghệ mới , điều chỉnh, cập nhật chương trình theo hướng phù hợp thực tế sản xuất và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, còn doanh nghiệp có cơ hội tuyển chọn nguồn nhân lực phù hợp, có chất lượng. Ngoài ra, việc hợp tác này cũng giúp học sinh, sinh viên của Nhà trường có thêm cơ hội được thực tập tại doanh nghiệp, có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp.

Một góc xưởng làm việc tại Công ty Thời trang Nam Lê

Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên là một trong 45 trường dạy nghề công lập được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt để đầu tư, xây dựng thành trường dạy nghề chất lượng cao của cả nước đến năm 2025. Hiện nay, Nhà trường đào tạo nghề ở 3 cấp trình độ: sơ cấp, trung cấp, cao đẳng với hơn 20 ngành nghề. Trong những năm qua, trường cũng đã ký kết hợp tác đào tạo với hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, trường đại học trong và ngoài nước, nhằm hiện thực hóa việc đào tạo nghề phù hợp thực tế sản xuất và đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.