KHOA TIN HỌC – NGÔN NGỮ

IMG_256

TIN HỌC – NGÔN NGỮ

KHOA TIN HỌC – NGÔN NGỮ

Địa chỉ văn phòng Khoa: Tầng 5, tòa nhà 5 tầng, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên
Điện thoại: 0262.3825075    Email: cdnkhoatin@gmail.com

1. CHỨC NĂNG

  • Xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đào tạo, giáo dục người học, chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo các mô đun, môn học, ngành học được đảm nhiệm quản lý đào tạo tại đơn vị.

2. NHIỆM VỤ
2.1. Nhiệm vụ chung

  • Thực hiện chương trình kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khoá học kỳ, năm học, khoá học của đơn vị đã được giao; biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu GDNN; tố chức nghiên cứu đối mới nội dung, cải tiến phương pháp GDNN nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; hoạt động thực nghiệm, NCKH, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào quá trình dạy và học và tham gia các hoạt động sản xuất, dịch vụ kết hợp đào tạo; Tô chức các hoạt động nâng cao trình độ cho đội ngũ nhà giáo; quản lý nhà giáo, viên chức của đơn vị mình; Quản lý toàn diện người học thuộc đơn vị mình; quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được giao theo quy định; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bố sung, bảo trì thiết bị GDNN; thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Hiệu trưởng; thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Hiệu trưởng; chủ động xây dựng kế hoạch liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo với các đơn vị có liên quan.

2.2. Nhiệm vụ cụ thể khác

  • Thực hiện kế hoạch đào tạo các nhóm ngành nghề được phân công như: các nghề thuộc nhóm công nghệ thông tin; các nghề thuộc nhóm ngoại ngữ và ngôn ngữ người dân tộc thiểu số và các ngành nghề đăng ký đào tạo khác.
  • Phối hợp với các đơn vị trong trường và Trung tâm Tin học – Ngôn ngữ, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề để đăng ký mở ngành nghề, đào tạo và cấp văn bằng, chứng chỉ cho người học.
  • Xây dựng và thực hiện kế hoạch quan hệ với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, dịch vụ để nhà giáo và người học đi thực tập, thực tế nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất dịch vụ đe hỗ trợ việc làm cho người học.
  • Tư vấn trong việc quản lý, sử dụng, kết hợp thực tập để bảo dưỡng, sửa chữa các cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường liên quan đến các nhóm ngành nghề được phân công.

3. CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO

STT

Nghề

Chương trình đào tạo

Hệ Cao đẳng

1

Công nghệ thông tin (ƯDPM) – Cấp độ quốc tế

Đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Úc

2

Quản trị mạng máy tính

Xem tại đây

Hệ Trung cấp

1

Công nghệ thông tin (ƯDPM)

Xem tại đây

 

 4. HÌNH ẢNH THỰC HÀNH CÁC NGHỀ

IMG_256

IMG_257

IMG_258

IMG_259

IMG_260

IMG_261

IMG_262

IMG_263

 

5. TỔ CHỨC NHÂN SỰ

 

STT

Họ và Tên

Chức vụ

1

Đinh Phú Nguyên

Trưởng khoa

2

Nguyễn Thị Luyên

GV

3

Nguyễn Thị Mai Lan

GV

4

Hoàng Thị Mền

GV

5

Đỗ Thùy Dương

GV

6

Nguyễn Thị Giang

GV

7

Nguyễn Thị Ái Nhi

GV

8

Trần Thị Bích Thùy

GV

9

Trần Anh Tuấn

GV

10

Nguyễn Bá Hoàn

GV

11

Hoàng Thị Dung

GV

12

Trần Thị Minh Trang

Giáo vụ khoa

13

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Giáo vụ khoa

14

Nguyễn Thị Hoài Phương

Giáo vụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *