KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ

KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ

KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ

Địa chỉ Văn phòng Khoa: Phòng 214, Tòa nhà KOICA – Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, 594 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 0262.3825539          Email: khoaktcntaynguyen@gmail.com

1. CHỨC NĂNG

• Xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đào tạo, giáo dục người học, chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo các mô đun, môn học, ngành học được đảm nhiệm quản lý đào tạo tại đơn vị.

2. NHIỆM VỤ
2.1. Nhiệm vụ chung

• Thực hiện chương trình kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khoá học kỳ, năm học, khoá học của đơn vị đã được giao; biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu GDNN; tố chức nghiên cứu đối mới nội dung, cải tiến phương pháp GDNN nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; hoạt động thực nghiệm, NCKH, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào quá trình dạy và học và tham gia các hoạt động sản xuất, dịch vụ kết hợp đào tạo; Tô chức các hoạt động nâng cao trình độ cho đội ngũ nhà giáo; quản lý nhà giáo, viên chức của đơn vị mình; Quản lý toàn diện người học thuộc đơn vị mình; quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được giao theo quy định; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bố sung, bảo trì thiết bị GDNN; thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Hiệu trưởng; thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Hiệu trưởng; chủ động xây dựng kế hoạch liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo với các đơn vị có liên quan.

2.2. Nhiệm vụ cụ thể khác

• Thực hiện kế hoạch đào tạo các nhóm ngành nghề được phân công như: Công nghệ ôtô, Kỹ thuật máy nông nghiệp, Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí, Gia công Cơ khí, Hàn, cắt gọt kim loại, Lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Điện tử công nghiệp, Điện tử dân dụng, Vận hành và sửa chữa thiết bị Điện lạnh, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, Vận hành và sửa chữa Trạm bơm điện và các ngành nghề đăng ký đào tạo khác.
  • Xây dựng và thực hiện kế hoạch quan hệ với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, dịch vụ đế nhà giáo và người học đi thực tập, thực tế nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất dịch vụ đe hỗ trợ việc làm cho người học.
  • Phối hợp với các đơn vị trong trường và Trung tâm Dịch vụ – Việc làm, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề để đăng ký mở ngành nghề, đào tạo và cấp văn bằng, chứng chỉ cho người học.
  • Tư vấn trong việc quản lý, sử dụng, kết hợp thực tập để bảo dưỡng, sửa chữa các cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường liên quan đến các nhóm ngành nghề được phân công.

3. CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO

Nghề

Chương trình khung đào tạo

Hệ Cao đẳng