Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021

Sáng 05/4, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh năm 2021. Năm nay, Hội giảng được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Tham dự Lễ Khai mạc có ông Phan Trọng Tùng – Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng; bà Trần Thị Minh Lý –Trưởng Phòng Lao động, Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng; lãnh đạo các đơn vị tham gia Hội giảng cùng toàn thể giáo viên và học sinh, sinh viên tham gia Hội giảng.

IMG_5445

Ông Phan Trọng Tùng – Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội giảng

Hội giảng thu hút sự tham gia của 37 giáo viên, giảng viên đến từ 19 nghề thuộc 3 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên có 18 giáo viên tham gia Hội giảng. Các nhà giáo tham gia Hội giảng năm nay đều là những người có chuyên môn, tay nghề giỏi, có phương pháp giảng dạy tốt được các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lựa chọn.

IMG_5439

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Hội giảng là hoạt động thường kỳ trong công tác giáo dục nghề nghiệp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời khuyến khích, động viên giáo viên áp dụng các phương pháp đào tạo nghề tiên tiến và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị, đồ dùng học tập; tạo điều kiện cho các giáo viên tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đào tạo, phương pháp giảng dạy, qua đó nâng cao chất  lượng đào tạo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Hội giảng còn là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, giảng viên tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp trong tình hình hiện nay.

Thông qua Hội giảng lần này sẽ chọn ra những nhà giáo tiêu biểu đại diện cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 9/2021 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Chính vì vậy, công tác tổ chức cho Hội giảng đã được Ban Tổ chức và đơn vị đăng cai phối hợp chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt thành phần Ban giám khảo có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học sư phạm kỹ thuật,…

Theo kế hoạch, Hội giảng sẽ diễn ra từ ngày 05 đến ngày 07/4/2021. Lễ Bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào sáng 09/4/2021.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Lễ Khai mạc:

IMG_5450

IMG_5403

 

IMG_5436

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *