Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác tổ chức, triển khai thực hiện và đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế trong việc tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2022, ngày 22/5/2022, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022.

Hội nghị vinh dự được đồng chí Trần Doãn Tới – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh và đồng chí Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đến dự.

Tại Hội nghị, Đoàn trường đã tuyên dương 08 cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022, khen thưởng 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng thanh niên năm 2022 và tổ chức kết nạp 28 đoàn viên mới, trao danh sách 46 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, theo dõi kết nạp.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.