Tuyên dương SV dân tộc thiểu số tiêu biểu tỉnh Đắk Lắk năm 2021

Ngày 12/11/2021, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình Gặp mặt và tuyên dương Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tỉnh Đắk Lắk lần thứ XXIII, năm 2021.

Chương trình gặp mặt được tổ chức trực tuyến qua phần mềm Google Meet với sự tham gia của đại diện Thường trực Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc cùng 65 sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích học tập giỏi, xuất sắc đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Trong số đó có 3 sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên là: Y Nỹ Byă (Lớp CĐ May thời trang 20), Y Biếp Mlô (Lớp CĐ Công nghệ thông tin 20) và Mã Thị Hằng (Lớp Cao đẳng Thú y 20A).

Đây là Chương trình được tổ chức hằng năm nhằm kịp thời biểu dương và động viên những sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, đồng thời tạo điều kiện để các bạn được giao lưu, gặp mặt trao đổi những nguyện vọng; chia sẻ những kinh nghiệm và thành tích trong học tập và rèn luyện.

Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng Bằng khen cho 65 sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu trong năm học 2020 – 2021.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.