Gặp mặt và chào đón tân học sinh, sinh viên năm học 2021 – 2022

Thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng tân HSSV K21

Sáng ngày 01/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức gặp mặt, chào đón tân học sinh, sinh viên khóa 21 dưới hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Đào tạo – Quản lý người học, cô Trần Thị Huyền Thương – Bí thư Đoàn Trường, Phó trưởng Phòng Đào tạo – Quản lý người học, cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp. Đặc biệt, tham dự buổi gặp mặt còn có các phụ huynh và 360 tân học sinh, sinh viên khóa 21.

Tại buổi gặp mặt, các tân HSSV đã được nghe giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức của Nhà trường, được phổ biến các nội quy, quy chế, chế độ chính sách và công tác Đoàn thanh niên, đồng thời được nghe các thầy cô giải đáp các vướng mắc, những băn khoăn xung quanh việc học tập….

Thầy Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Đào tạo – Quản lý người học phổ biến nội quy, quy chế và các chế độ chính sách đến tân HSSV K21

Cũng trong khuôn khổ buổi sinh hoạt đầu khóa, sau khi gặp gỡ với đại diện Ban giám hiệu, các đơn vị chức năng, các tân HSSV sẽ sinh hoạt lớp cùng giáo viên chủ nhiệm để bầu ban cán sự, Ban Chấp hành Chi đoàn,…

Các tân HSSV dự buổi gặp mặt đầu khóa bằng hình thức trực tuyến

Buổi gặp mặt và sinh hoạt đầu khóa là bước đệm để các em HSSV làm quen với môi trường mới, nắm bắt các nội quy, quy chế của Nhà trường nhằm sớm ổn định và bước vào học tập chính thức.

Trước đó, do tình hình dịch Covid-19 nên từ ngày 22/9 đến 30/9, Nhà trường đã tổ chức cho các em hoàn thiện thủ tục nhập học. Và theo Kế hoạch, ngày 04/10 tới đây, các tân HSSV khóa 21 sẽ bước vào học tập chính thức bằng hình thức trực tuyến đối với các môn chung và các môn lý thuyết nghề.

Hy vọng rằng, tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát, để các em tân HSSV sớm được đến trường, trực tiếp gặp thầy cô và bạn bè, cùng học tập, cùng rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Chào mừng K21 thân yêu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *