Đón tiếp học sinh Trung học cơ sở đến tham quan, trải nghiệm thực tế tại Trường

Sáng 24/4, 160 học sinh khối 9 Trường THCS Nguyễn Văn Bé (xax Ea Tar, huyện Cư M’gar) và Trường THCS Dur Kmăn (xã Dur Kmăn, huyện Krông Ana) đã đến tham quan, trải nghiệm các hoạt động đào tạo nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Tại buổi tham quan, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, thực hành; chương trình đào tạo; các ngành đào tạo. Ngoài ra, các em đã được tham gia chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh năm 2021.

Tham quan Phòng thực hành nghề Điện và Điện tử công nghiệp

Đặc biệt, các em học sinh rất hào hứng khi được hướng dẫn tham quan khuôn viên Nhà trường, tham quan các phòng học, xưởng thực hành, ký túc xá, nhà ăn tập thể và được gặp gỡ trao đổi cùng các cán bộ giảng viên, các anh chị sinh viên đang học tập tại Trường.

Tham quan khuôn viên Trường

Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp cho các em có định hướng đúng đắn trong việc chọn hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp THCS, phù hợp với khả năng của bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *