Đại hội Hội Cựu chiến binh Khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Hòa trong không khí sôi nổi của Đại hội Cựu chiến binh cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Tỉnh Đắk, chiều ngày 10/3/2022, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại diện Đảng ủy, BGH, các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đình Thân – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường, thầy Y Khoa Niê Kdăm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong Nhà trường cùng 9 đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh.

Quang cảnh Đại hội

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi, thẳng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ III (2017 – 2022) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV (2022 – 2027); Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường nhiệm kỳ III (2017 – 2022) và Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện đại hội của Hội Cựu chiến binh Khối.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Thân – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật mà Hội Cựu chiến binh Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời lưu ý những mặt còn tồn tại mà Hội cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị các đồng chí hội viên cần tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đình Thân – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, đồng chí Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự nhất trí với báo cáo tổng kết hoạt động của Hội, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của Hội trong những hoạt động nổi bật và thành tích của Nhà trường 5 năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Hội sẽ tăng cường phối hợp công tác với chính quyền, các đoàn thể hơn nữa, góp phần vào thành công trong hoạt động chung của Nhà trường.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đặc biệt, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh trường khóa IV gồm 02 đồng chí. Đồng chí Ngô Trường Mốt – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khóa III đã trúng cử chức danh Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngoài ra, Đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ban Chấp hành Hội CCB ra mắt Đại hội

Hội CCB Trường chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và thẳng thắn, Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã hoàn tất chương trình Đại hội đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.