Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021

Sau 04 ngày diễn ra hết sức sôi nổi, sáng ngày 09/4, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk đã bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021.

Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và cấp giấy chứng nhận tham gia Hội giảng cho 23 giáo viên đến từ 3 cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia Hội giảng lần này.

Tại Hội giảng cấp tỉnh lần này, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đạt 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Khuyến khích.

IMG_5794

Ông Phan Trọng Tùng – Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng tặng hoa và Giấy khen cho 2 giáo viên đạt giải Nhất tại Hội giảng

Theo đánh giá của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội giảng năm nay diễn ra một cách nghiêm túc. Các giáo viên tham gia đều có nghiệp vụ sư phạm tốt, chuyên môn vững, tay nghề giỏi, sử dụng đa dạng các phương pháp dạy học tích cực cũng như các phương tiện giảng dạy, hồ sơ bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng, đúng theo yêu cầu. Hội đồng giám khảo của Hội giảng lần này có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học sư phạm kỹ thuật, các trường đại học trong và ngoài tỉnh nên đảm bảo tính công bằng và khách quan. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên (đơn vị đăng cai tổ chức Hội giảng), tạo điều kiện tốt nhất cho Ban Tổ chức, Ban giám khảo cũng như các giáo viên tham gia Hội giảng, góp phần tạo nên thành công cho Hội giảng năm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *