KHOA SƯ PHẠM – XÃ HỘI

IMG_256

SƯ PHẠM – XÃ HỘI

KHOA SƯ PHẠM – XÃ HỘI

Địa chỉ văn phòng Khoa: Dãy nhà số 2, khu nhà 500KV, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, số 594 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại:  0262.3825559    Email: sonsuphamnghe@gmail.com

IMG_256

Tập thể viên chức, giáo viên Khoa Sư phạm – Xã hội

 

1. CHỨC NĂNG

  • Xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đào tạo, giáo dục người học, chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo các mô đun, môn học, ngành học được đảm nhiệm quản lý đào tạo tại đơn vị.

2. NHIỆM VỤ
2.1. Nhiệm vụ chung

  • Thực hiện chương trình kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khoá học kỳ, năm học, khoá học của đơn vị đã được giao; biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu GDNN; tố chức nghiên cứu đối mới nội dung, cải tiến phương pháp GDNN nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; hoạt động thực nghiệm, NCKH, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào quá trình dạy và học và tham gia các hoạt động sản xuất, dịch vụ kết hợp đào tạo; Tô chức các hoạt động nâng cao trình độ cho đội ngũ nhà giáo; quản lý nhà giáo, viên chức của đơn vị mình; Quản lý toàn diện người học thuộc đơn vị mình; quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được giao theo quy định; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bố sung, bảo trì thiết bị GDNN; thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Hiệu trưởng; thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Hiệu trưởng; chủ động xây dựng kế hoạch liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo với các đơn vị có liên quan.

2.2. Nhiệm vụ cụ thể khác

  • Thực hiện kế hoạch đào tạo các nhóm ngành nghề được phân công như: các nghề thuộc nhóm công nghệ thông tin; các nghề thuộc nhóm ngoại ngữ và ngôn ngữ người dân tộc thiểu số và các ngành nghề đăng ký đào tạo khác.
  • Phối hợp với các đơn vị trong trường và Trung tâm Tin học – Ngôn ngữ, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề để đăng ký mở ngành nghề, đào tạo và cấp văn bằng, chứng chỉ cho người học.
  • Xây dựng và thực hiện kế hoạch quan hệ với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, dịch vụ để nhà giáo và người học đi thực tập, thực tế nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất dịch vụ đe hỗ trợ việc làm cho người học.
  • Tư vấn trong việc quản lý, sử dụng, kết hợp thực tập để bảo dưỡng, sửa chữa các cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường liên quan đến các nhóm ngành nghề được phân công.

3. CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO

3.1. Sư phạm dạy nghề

– Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề cho giáo viên dạy trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề và người dạy nghề.

– Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn theo các chuyên đề: Kỹ năng dạy học mới, dạy học tích hợp, quản lý dạy nghề, tự kiểm định,…

3.2. Các nghề khác

STT

Nghề

Chương trình đào tạo

Hệ Cao đẳng

1

May thời trang

Xem tại đây

2

Kế toán doanh nghiệp

Xem tại đây

Hệ Trung cấp

1

May thời trang

Xem tại đây

2

Kế toán doanh nghiệp

Xem tại đây

3

Văn thư hành chính

Xem tại đây

 

4. HÌNH ẢNH THỰC HÀNH CÁC NGHỀ

IMG_257

IMG_258

IMG_259

IMG_260

IMG_261

IMG_262


5. TỔ CHỨC NHÂN SỰ

STT

Họ và Tên

Chức vụ

1

Hoàng Thiếu Sơn

Trưởng khoa

2

Đặng Ngọc Toàn

GV

3

Nguyễn Thị Luyến

GV

4

H Diện Niê

GV

5

Trần Thị Thu Thúy

GV

6

H Bai Hmok

GV

7

Lê Thị Thu Hà

Tổ trưởng

8

Trần Thị Thơ

GV

9

Vũ Thị Hoài Thanh

GV

10

Ngô Thị Mỹ Hạnh

GV

11

Phạm Tiến Thành

GV

12

Nguyễn Thị Hồng Phương

GV

13

Cao Nữ Việt Anh

GV

14

Trần Ngọc Điệp

Giáo vụ khoa

15

Bùi Thị Lý

GV

16

Nguyễn Thanh Tịnh

GV

17

Nguyễn Thị Miền

GV

18

Nguyễn Thị Xinh Nhã

Giáo vụ khoa

19

Chu Thị Lan

Giáo vụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *