5 cá nhân, tập thể thuộc Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên được tuyên dương tại Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2022

Trong khuôn khổ Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tỉnh Đắk Lắk năm 2022, tối 30/8, Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 69 tập thể, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực, trong đó có 5 cá nhân, tập thể thuộc Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên gồm:

1. Tuyên dương “Thanh niên sống đẹp”: Em Huỳnh Kim Xuân, đoàn viên Chi đoàn Cao đẳng Thú y 21A.

2. Tuyên dương “Gia đình trẻ tiêu biểu”: gia đình Thầy Hoàng Trung Kiên, giảng viên Khoa Nông – Lâm -Thực phẩm.

3. Tuyên dương “Thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu”: Em Phạm Văn Khanh, đoàn viên Chi đoàn Trung cấp Thú y 21.

4. Tuyên dương “Thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tôn giáo tiêu biểu”: Em Huỳnh Thị Trà My, Bí thư Chi đoàn Thú y 21B.

5. Tuyên dương “Câu lạc bộ, đội, nhóm tiêu biểu”: CLB Khát vọng xanh.

Đây là những tấm gương có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, thể hiện được vai trò xung kích và nhiệt huyết tuổi trẻ trong các hoạt động, nêu gương về lối sống lành mạnh, gương mẫu trong đoàn viên, thanh niên.

Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tỉnh Đắk Lắk năm 2022 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022); chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.