Gặp mặt tân học sinh, sinh viên khóa 22

Sáng ngày 19/8/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân HSSV khóa 22 nhập học đợt 1 năm học 2022-2023.

Tham dự buổi gặp mặt có thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, các thầy cô đại diện cho lãnh đạo các Phòng, khoa, trung tâm, Đoàn Trường và hơn 400 tân HSSV khóa 22.

Các đại biểu và hơn 400 tân HSSV khóa 22 tham gia chương trình gặp mặt đầu khóa

Tại buổi gặp mặt, các tân HSSV đã được lắng nghe những lời phát biểu chào mừng của thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, được nghe lãnh đạo các đơn vị chức năng giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Nhà trường; được nghe phổ biến về các chính sách đối với HSSV, về nội quy, quy chế của Nhà trường, nội quy, quy chế Ký túc xá, cũng như về công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường.

Trước đó, vào ngày 18/8, các bạn tân HSSV khóa 22 đã được tham gia chương trình gặp mặt đầu khóa do các khoa nghề tổ chức. Tại đây, các em đã được gặp mặt ban lãnh đạo, giảng viên và giáo viên chủ nhiệm, được nghe giới thiệu về khoa, về nghề mà mình theo học, đồng thời được giải đáp những thắc mắc xung quanh việc học tập, sinh hoạt tại Trường. Bên cạnh đó, các em đã được tham quan, giới thiệu về các phòng học lý thuyết, các xưởng thực hành nghề,…

Các em học sinh khóa 22 Khoa Kỹ thuật Công nghệ (ảnh trên) và Khoa Tin học – Ngôn ngữ (ảnh dưới) tại buổi gặp với ban lãnh đạo, giáo viên của khoa

Chương trình giao lưu, gặp mặt tân HSSV khóa 22 diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở nhằm tạo không khí vui tươi và truyền cảm hứng tới các tân HSSV, cũng như nhằm trang bị những hiểu biết cơ bản về Trường lớp, về ngành nghề cho các em, giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới trước khi bước vào chương trình đào tạo chính thức.

Hy vọng rằng, với tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi, dám theo đuổi ước mơ của tuổi trẻ, các bạn tân HSSV khóa 22 sẽ nhanh chóng bước qua những bỡ ngỡ ban đầu, hăng say học tập, rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất trong năm học 2022-2023 này.

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tham gia tại buổi gặp mặt:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.