Vui Tết Trung thu 2020

Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit

Chiều 30/9/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho con em cán bộ, viên chức, giáo viên trong toàn Trường.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng gần 270 suất quà cho con em cán bộ, viên chức, giáo viên trong trường. Tham gia chương trình, các bé đã cùng nhau phá cỗ và thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ và trò chơi hấp dẫn, thú vị.

Vui tết Trung thu là hoạt động thường niên của Nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em viên chức, người lao động trong cơ quan. Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa con em cán bộ, viên chức, giáo viên trong trường, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.