Trường CĐ CN Tây Nguyên đạt giải Nhất nội dung thuyết trình tại Hội thi thuyết trình “Giữ vững chủ quyền biển, đảo Việt Nam”

Giảng viên Lê Nữ Hòa, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, với phần thi thuyết trình đạt giải Nhất tại Hội thi

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên về lịch sử, vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo của Việt Nam, sáng ngày 12/12/2019, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã diễn ra Hội thi thuyết trình “Giữ vững chủ quyền biển, đảo Việt Nam”. Hội thi do Khối Thi đua số 11 tổ chức.

Tham gia Hội thi có 06 đơn vị thuộc Khối Thi đua số 11, gồm: Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tây Nguyên, Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk.

Tại Hội thi, mỗi đơn vị sẽ tham gia 02 nội dung gồm 01 bài thuyết trình và 01 tiết mục văn nghệ về chủ đề “Giữ vững chủ quyền biển, đảo Việt Nam”. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên xuất sắc đạt giải Nhất nội dung thuyết trình và giải Khuyến khích nội dung văn nghệ.

hoi_thi_thuyet_trinh_ve_chu_de_bien_dao_3.jpg
Tiết mục hát, múa "Tổ quốc gọi tên mình" của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên tại Hội thi

Nhận xét về các tiết mục tham gia Hội thi, Ban giám khảo đánh giá cao sự nỗ lực của các đội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được đầu tư dàn dựng công phu, chu đáo và sinh động. Các phần thi thuyết trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phản ánh các hoạt động tuyên tuyền bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình hiện nay, tạo được sức lan tỏa, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tình yêu biển, đảo và góp phần nâng cao ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong viên chức, giáo viên, đặc biệt là các học sinh sinh viên của các đơn vị trong Khối thi đua.

hoi_thi_thuyet_trinh_ve_chu_de_bien_dao_7.jpg
TS. Đỗ Văn Dương, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Trưởng Ban giám khảo phát biểu tại Hội thi

Kết quả cụ thể từng nội dung thi như sau:

Về phần thi thuyết trình: giải Nhất thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Tây Nguyên, giải Ba thuộc về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk, giải Khuyến khích được trao cho 03 đơn vị gồm: Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk và Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tây Nguyên.

Về phần thì văn nghệ: giải Nhất: Trường Đại học Tây Nguyên, giải Nhì: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk, giải Ba: Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk, giải Khuyến khích: Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và Trường Phổ thông dân tộc nội trú Tây Nguyên.