Tin tức chung

Gặp mặt cựu HSSV nghề Công nghệ ô tô

Nhằm gắn kết giữa các thế hệ học sinh, sinh viên với Nhà trường và doanh nghiệp, ngày 31/8/2019, Khoa Công nghệ - Kỹ thuật, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt cựu học sinh, sinh viên nghề Công nghệ ô tô.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII và sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng

Chiều ngày 05/8/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII và sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng. Đồng chí Ra Lan Von Ga- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đạt 01 giải B và 02 giải Khuyến khích tại Hội thi khiêu vũ “Đôi nhảy đẹp” do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức

Tối ngày 27/6/2019, tại Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên với 03 cặp thí sinh đã tham gia Hội thi khiêu vũ “Đôi nhảy đẹp” năm 2019 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức. Kết quả cả 03 cặp thí sinh đều đạt giải

Gặp mặt thầy Trần Đức Bộ trước khi nghỉ hưu

Chiều ngày 21/6/2019, tại Hội trường A1, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt thầy Trần Đức Bộ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, nguyên Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên. Theo Quyết định, thầy Trần Đức Bộ sẽ chính thức nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm Xã hội kể từ ngày 01/7/2019.

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 31/5/2019, Công đoàn viên chức tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị H’Chel Hmok, trú tại Phường EaTam, Thành phố Buôn Ma Thuột, là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Nhằm tổng kết việc thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm (2014 - 2019) và đề ra phương hướng nhiệm vụ thi đua 5 năm tới (2019 – 2023), chiều ngày 05/4/2019, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019.

Gặp mặt cuối năm Mậu Tuất

Sáng 26/01/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức buổi Gặp cuối năm Mậu Tuất và chào đón năm mới Kỷ Hợi. Tham dự chương trình có các Viên chức, người lao động đã nghỉ hưu và toàn thể Viên chức, lao động đang công tác tại Trường.

gap_mat_cuoi_nam_3.jpg
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Ra Lan Von Ga phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt