Tin Giáo dục - Đào tạo

Phân luồng học nghề để tránh lãng phí

Đến thi đim này, mt s trưng TC-CĐ đã tuyn đ ch tiêu và đang hoàn tt th tc nhp hc hc sinh - sinh viên. Hin nay các trưng cũng không còn lo bi ngưi hc và doanh nghip đã có nhìn nhận tích cc hơn v giáo dc ngh nghip (GDNN).

Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra hoạt động dạy học theo Chương trình giáo dục thường xuyên cấp Trung học phổ thông tại Trường CĐN Thanh niên dân tộc Tây Nguyên

Ngày 15/12/2016, Đoàn kiểm tra của Sở giáo dục và Đào tạo do bà Lê Thị Kim Oanh – Trưởng phòng giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp đã tiến hành kiểm tra hoạt động dạy học theo Chương trình giáo dục thường xuyên cấp Trung học phổ thông tại Trường CĐN Thanh niên dân tộc Tây Nguyên.

Học nghề dễ có việc làm hơn đại học

Ông Cao Văn Sâm, Phó tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề cho rằng, tỷ lệ học sinh chọn chỉ thi tốt nghiệp ngày càng cao thể hiện đã có sự thay đổi trong tư duy hướng nghiệp. Thực tiễn đã chứng minh, học nghề dễ có việc làm thậm chí thu nhập cao hơn học đại học.

2016_baotienphong_nghehan.jpg

Lễ tốt nghiệp và Tư vấn, giới thiệu việc làm lần III – 2014

Sáng ngày 30/6/2014, tại Hội trường A1, trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Tư vấn, giới thiệu việc làm cho các học sinh, sinh viên 8 lớp Trung cấp nghề khóa 11 thuộc 4 khoa: Cơ điện – Xây dựng; Nông lâm – Thú y; Chế biến Nông, lâm sản – Thực phẩm và Tin học – Ngôn ngữ - Kinh doanh.

Các trang

Đăng ký nhận tin RSS - Tin Giáo dục - Đào tạo