Hoạt động dạy học

Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 16/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến dự có ông Bùi Văn Cường, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Đắk Lắk và ông Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Học sinh hệ trung cấp nghề K16 thi tốt nghiệp

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019, trong hai ngày 10/7 và 11/7/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức thi tốt nghiệp cho 234 học sinh thuộc 13 nghề hệ Trung cấp khóa 16.

Chuyên gia của học viên Chisholm, Úc tiếp tục hỗ trợ đào tạo nghề Công nghệ thông tin

Tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc, từ ngày 16/4 đến ngày 19/4/2019, ông Tero Paul Andrew, chuyên gia Công nghệ thông tin của Học viện Chisholm, Úc đã có chuyến làm việc nhằm tiếp tục hỗ trợ cho giáo viên và sinh viên nghề Công nghệ thông tin của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Sinh viên nghề CNTT đạt giải Nhì cuộc thi viết tiếng Anh “My life - My story” do Học viện Chisholm, Úc tổ chức

Ngày 04/4/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, ông Anderson Samuel James – chuyên gia của Học viện Chisholm, bang Victoria, Úc đã đại diện Học viện Chisholm trao giải cho em Nguyễn Xuân Phong, sinh viên nghề Công nghệ Thông tin đào tạo theo chương trình quốc tế chuyển giao từ Úc – người đạt giải Nhì cuộc thi viết tiếng Anh “My life - My story” do Học viện Chisholm, Úc tổ chức.

Làm việc với Chuyên gia Úc nghề Kỹ thuật lắp điện và điều khiển trong công nghiệp của Học viện Chisholm, Úc

Sáng ngày 01/4/2019, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với ông Anderson Samuel James – chuyên gia của Học viện Chisholm, bang Victoria, Úc, được cử sang Việt Nam nhằm tiếp tục hỗ trợ cho giáo viên và sinh viên nghề Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp của Nhà trường.

Làm việc với chuyên gia của Học viện Chisholm, Úc

Thực hiện kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc (thuộc dự án đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội),  từ ngày 07/01 đến ngày 11/01/2019, ông Tero Paul Andrew, chuyên gia Công nghệ thông tin của Học viện Chisholm, cố vấn dự án, đã có chuyến làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên nhằm hướng dẫn và kiểm tra việc giảng dạy, học tập của giáo viên cũng như sinh viên nghề Công nghệ thông tin.

Học sinh, sinh viên khóa 18 nhập học đợt 1

Sáng ngày 24/8/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho hơn gần 500 học sinh, sinh viên khóa 18 trúng tuyển đợt  1 năm 2018.

HS nghề Chế biến gỗ đạt giải Khuyến khích tại Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018

Tại Lễ tổng kết và trao thưởng Kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018 diễn ra tối ngày 20/5 tại Hà Nội, tỉnh Đắk Lắk có 2 học sinh được nhận giải Khuyến khích, trong đó có 1 học sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên. Đó là em Trần Văn Anh, học sinh lớp Trung cấp Chế biến gỗ 15.

Bế mạc khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Ngày 11/9/2017, tại Hội trường Nhà A1, trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ Bế mạc khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Các trang

Đăng ký nhận tin RSS - Hoạt động dạy học