Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII và sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng

Chiều ngày 05/8/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII và sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng. Đồng chí Ra Lan Von Ga- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị.

Tiếp và làm việc với Giám đốc dự án và chuyên gia nghề Kỹ thuật lắp điện và điều khiển trong công nghiệp của Học viện Chisholm, Úc

Thực hiện kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc, sáng ngày 05/8/2019, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với ông Ho Chris – Giám đốc dự án và ông Anderson Samuel James – chuyên gia của Học viện Chisholm, bang Victoria, Úc, được cử sang Việt Nam nhằm tiếp tục hỗ trợ cho giáo viên và sinh viên nghề Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp của Nhà trường trong năm học cuối cùng trước khi tốt nghiệp.

Báo cáo kết quả dự án triển khai thực nghiệm cấp cơ sở

Sáng ngày 01/8/2019, Hội đồng nghiệm thu kết quả thực hiện dự án của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã họp thông qua dự án “Ứng dụng kỹ thuật nuôi gà lai F1 (Mía và Ri) an toàn với dịch cúm A/H5N1 và một số bệnh khác trên địa bàn huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk”. Đây là dự án cấp tỉnh, do Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên chủ trì thực hiện và thạc sĩ Lê Nữ Hòa, giảng viên Khoa Nông – Lâm – Thực phẩm làm chủ nhiệm dự án.

Các trang