Gặp mặt cuối năm Mậu Tuất

Sáng 26/01/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức buổi Gặp cuối năm Mậu Tuất và chào đón năm mới Kỷ Hợi. Tham dự chương trình có các Viên chức, người lao động đã nghỉ hưu và toàn thể Viên chức, lao động đang công tác tại Trường.

gap_mat_cuoi_nam_3.jpg
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Ra Lan Von Ga phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt

Làm việc với chuyên gia của Học viện Chisholm, Úc

Thực hiện kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc (thuộc dự án đào tạo thí điểm trình độ cao đẳng cho 12 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội),  từ ngày 07/01 đến ngày 11/01/2019, ông Tero Paul Andrew, chuyên gia Công nghệ thông tin của Học viện Chisholm, cố vấn dự án, đã có chuyến làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên nhằm hướng dẫn và kiểm tra việc giảng dạy, học tập của giáo viên cũng như sinh viên nghề Công nghệ thông tin.  

Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và trao học bổng nhân Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của học sinh, sinh viên cả nước hướng đến kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019), tối 07/01/2019, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và trao học bổng cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Các trang