Trường CĐ CN Tây Nguyên đạt giải Nhất nội dung thuyết trình tại Hội thi thuyết trình “Giữ vững chủ quyền biển, đảo Việt Nam”

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên về lịch sử, vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo của Việt Nam, sáng ngày 12/12/2019, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk đã diễn ra Hội thi thuyết trình “Giữ vững chủ quyền biển, đảo Việt Nam”. Hội thi do Khối Thi đua số 11 tổ chức.

Thạc sĩ Lê Nữ Hòa được vinh danh Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2019, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Lê Quân, Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Nguyễn Hồng Minh và 50 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu trên cả nước năm 2019.

Tiếp và làm việc với Chuyên gia nghề Kỹ thuật lắp điện và điều khiển trong công nghiệp của Học viện Chisholm, Úc

Thực hiện kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc, từ ngày 11/11 đến ngày 14/11/2019, ông Anderson Samuel James – chuyên gia của Học viện Chisholm, bang Victoria, Úc, đã làm việc với Ban giám hiệu, đại diện Phòng Đào tạo – Quản lý người học và toàn thể giáo viên nghề Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp thuộc Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Các trang