Thạc sĩ Lê Nữ Hòa được vinh danh Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2019, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Lê Quân, Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Nguyễn Hồng Minh và 50 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu trên cả nước năm 2019.

ton_vinh_nha_giao_gdnn_nam_2019_3.jpg
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu năm 2019

Thật vinh dự và tự hào cho Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên khi có một nhà giáo được vinh danh trong buổi gặp gỡ với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, đó chính là Thạc sĩ Lê Nữ Hòa, giảng viên nghề Thú y, Khoa Nông – Lâm – Thực phẩm. Với nhiều đóng góp và thành tích đạt được trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào, trong năm học 2018 - 2019, Thạc sĩ Lê Nữ Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, có đề tài nghiên cứu khoa học :“Ứng dụng kỹ thuật nuôi Gà lai F1 (Mía x Ri) an toàn với dịch cúm A/H5N1 và một số bệnh khác trên địa bàn huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk” được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk nghiệm thu đạt yêu cầu.

Đây không chỉ là niềm vinh dự của Thạc sĩ Lê Nữ Hòa mà còn là niềm tự hào của toàn thể viên chức, lao động, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên để phấn đấu, nỗ lực lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo GDNN trở thành những tấm gương tiêu biểu về "Thực tâm, Thực tài, Thực nghề", "Gương mẫu, sáng tạo, đổi mới".