Sinh viên nghề CNTT đạt giải Nhì cuộc thi viết tiếng Anh “My life - My story” do Học viện Chisholm, Úc tổ chức


Ngày 04/4/2019, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, ông Anderson Samuel James – chuyên gia của Học viện Chisholm, bang Victoria, Úc đã đại diện Học viện Chisholm trao giải cho em Nguyễn Xuân Phong, sinh viên nghề Công nghệ Thông tin đào tạo theo chương trình quốc tế chuyển giao từ Úc – người đạt giải Nhì cuộc thi viết tiếng Anh “My life - My story” do Học viện Chisholm, Úc tổ chức.

trao_giai_tieng_anh_nghe_uc_2.jpg
Ông Anderson Samuel James trao giải thưởng cho sinh viên Nguyễn Xuân Phong
 
Ngoài 01 sinh viên đạt giải nói trên, có 04 sinh viên khác của Trường cũng đã được Học viện Chisholm trao giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
 
Cuộc thi do Học viện Chisholm tổ chức dành cho các sinh viên đang theo học hệ cao đẳng trình độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ Úc tại 25 trường Cao đẳng của Việt Nam.
 
Cuộc thi nhằm khuyến khích các sinh viên sử dụng và tăng cường các kỹ năng Tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Bởi đây là một trong những yếu tố hết sức quan trọng trong chương trình đào tạo mà các em đang theo học.
 
trao_giai_tieng_anh_nghe_uc_1.jpg
Các SV lớp Công nghệ thông tin chụp hình lưu niệm cùng ông Anderson Samuel James và lãnh đạo Trường CĐ Công nghệ Tây Nguyên tại buổi trao giải
 
Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên hiện đang đào tạo 2 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế theo chương trình chuyển giao từ Úc, gồm nghề Công nghệ thông tin và nghề Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong công nghiệp, với 40 sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo, các sinh viên này sẽ được cấp 02 bằng cao đẳng (1 bằng do Học viện Chisholm cấp và 1 bằng do Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên cấp), đạt trình độ Tiếng Anh B1 theo khung Châu Âu, có cơ hội làm việc tại các công ty quốc tế trong và ngoài nước; tham gia xuất khẩu lao động làm việc tại Úc và các nước phát triển; hoặc học liên thông lên Đại học tại Học viện Chisholm của Úc và các trường Đại học tại Việt Nam.