Ngày hội Tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên đợt 2 năm 2020

Sáng ngày 29/7/2020, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã diễn ra Ngày hội Tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên đợt 2 năm 2020.

tu_van_gioi_thieu_viec_lan_lan_2.2020.jpg
Các đại biểu tham dự Ngày hội Tư vấn, giưới thiệu việc làm

Tham gia ngày hội có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa của Nhà trường và đại diện của 5 doanh nghiệp gồm: Trung tâm giới thiệu việc làm Đắk Lắk, Công ty Letco (thuộc Đại học Công nghiệp Hà Nội), Trung tâm du học Trường Sơn, Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty TNHH vận tải hành khách Cao Nguyên.

tu_van_gioi_thieu_viec_lan_lan_2.2020_1.jpg
Thầy Y Khoa Niê Kdăm - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Ngày hội

Ngày hội đã tạo điều kiện cho hơn 200 học sinh trung cấp khóa 17 của Nhà trường được tiếp xúc, giao lưu với các đơn vị, doanh nghiệp và trực tiếp tham gia ứng tuyển vào các vị trí mà các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng phù hợp với ngành nghề mình được đào tạo. Ngoài ra, Ngày hội còn giúp gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu thực tế trong hoạt động sản xuất.
tu_van_gioi_thieu_viec_lan_lan_2.2020_3.jpg
Các học sinh tiếp xúc với nhà tuyển dụng để tìm hiểu về các vị trí việc làm cần tuyển
Hình ảnh hoạt động: