Lễ tốt nghiệp và Tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV hệ Trung cấp và Cao đẳng Khóa 16, 17


Sáng ngày 04/10/2019, trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV hệ Trung cấp và Cao đẳng Khóa 16, 17.
tot_nghiep_tu_van_viec_lam_4.jpg
Các đại biểu tham gia buổi Lễ tốt nghiệp và Tư vấn giới thiệu việc làm
 
Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có các thầy cô đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng và gần 600 học sinh sinh viên hệ Cao đẳng, Trung cấp Khóa 16, 17 tốt nghiệp đợt này; về phía khách mời có đại diện của 7 doanh nghiệp tham gia tư vấn, tuyển dụng lao động gồm: Công ty cổ phần viễn thông FPT, Công ty cổ phần Lilama 18, Công ty TNHH Liên hiệp Công nông phát triển bền vững Sao Đỏ, Công ty TNHH Fomosa, Công ty cổ phần TMDV quốc tế Việt Phát, Công ty cổ phần xuất khẩu lao động TM& DL TTLC, Trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk.
tot_nghiep_tu_van_viec_lam_9.jpg
Phó Hiệu trưởng Y Khoa Niê Kdăm phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thầy Huỳnh Ngọc Đồng - Phó trưởng Phòng Đào tạo - Quản lý người học đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp 174 bằng Trung cấp cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 16, 127 bằng Cao đẳng cho sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 16, 277 bằng Trung cấp cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 17.
 
tot_nghiep_tu_van_viec_lam_6_0.jpg
Phó Hiệu trưởng Y Khoa Niê Kdăm trao Bằng Tốt nghiệp cho các HSSV tại buổi Lễ

Được biết, trong tổng số 578 học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt này có 02 em tốt nghiệp loại xuất sắc (tỷ lệ 0,3%), 186 em tốt nghiệp loại giỏi (tỷ lệ 32,2%); 295 em tốt nghiệp loại Khá (tỷ lệ 51%), 91 em tốt nghiệp loại Trung bình khá (tỷ lệ 15,7%); 02 em tốt nghiệp loại Trung bình (tỷ lệ 0,3%).
 
tot_nghiep_tu_van_viec_lam_7.jpg
Trao Giấy khen cho các học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập

Cũng tại buổi Lễ, thầy Mai Hồng Song – Phó trưởng Phòng Đào tạo – Quản lý người học đã công bố quyết định khen thưởng đối với các học sinh, sinh viên đạt kết quả học tập loại Xuất sắc, Giỏi và Khá năm học 2018 – 2019. Theo đó, có 360 học sinh, sinh viên được nhận Giấy khen và phần thưởng của Nhà trường vì đã có thành tích tốt trong học tập.
Đồng thời, nhằm biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, tại buổi Lễ, thay mặt cho Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí Trương Minh Trí – Phó bí thư Đoàn trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 07 cá nhân là các đoàn viên, cán bộ đoàn tốt nghiệp đợt này.
 
tot_nghiep_tu_van_viec_lam_8.jpg
Trao giấy khen cho các cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên

Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho các em có thể tiếp cận với các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Nhà trường đã mời đại diện các công ty, đơn vị tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động kết hợp trong buổi Lễ tốt nghiệp này để giúp các em có thể tìm được công việc phù hợp với ngành nghề đã được đào tạo tại trường.
 
tot_nghiep_tu_van_viec_lam_2.jpg
 
tot_nghiep_tu_van_viec_lam_1.jpg
Các sinh viên tham gia chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Hiệu trưởng Y Khoa Niê Kdăm đã có những lời căn dặn, chia sẻ ân cần đến các học sinh, sinh viên trước khi các em rời ghế Nhà trường để bắt đầu một cuộc sống mới trên bước đường lập thân lập nghiệp. Thầy hy vọng, với những kiến thức, kỹ năng đã được Nhà trường trang bị, các em sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc của mình để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.