Sư phạm - Xã hội

Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit
KHOA SƯ PHẠM - XÃ HỘI
Địa chỉ văn phòng Khoa: Dãy nhà số 2, khu nhà 500KV, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, số 594 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại:  0262.3825559    Email: sonsuphamnghe@gmail.com


tap_the_khoa_sp_xh_1.jpg
Tập thể viên chức, giáo viên Khoa Sư phạm - Xã hội
 

1. CHỨC NĂNG

  • Xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đào tạo, giáo dục người học, chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo các mô đun, môn học, ngành học được đảm nhiệm quản lý đào tạo tại đơn vị.

2. NHIỆM VỤ
2.1. Nhiệm vụ chung

  • Thực hiện chương trình kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khoá học kỳ, năm học, khoá học của đơn vị đã được giao; biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu GDNN; tố chức nghiên cứu đối mới nội dung, cải tiến phương pháp GDNN nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; hoạt động thực nghiệm, NCKH, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào quá trình dạy và học và tham gia các hoạt động sản xuất, dịch vụ kết hợp đào tạo; Tô chức các hoạt động nâng cao trình độ cho đội ngũ nhà giáo; quản lý nhà giáo, viên chức của đơn vị mình; Quản lý toàn diện người học thuộc đơn vị mình; quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được giao theo quy định; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bố sung, bảo trì thiết bị GDNN; thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Hiệu trưởng; thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Hiệu trưởng; chủ động xây dựng kế hoạch liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo với các đơn vị có liên quan.
2.2. Nhiệm vụ cụ thể khác
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo các nhóm ngành nghề được phân công như: các nghề thuộc nhóm công nghệ thông tin; các nghề thuộc nhóm ngoại ngữ và ngôn ngữ người dân tộc thiểu số và các ngành nghề đăng ký đào tạo khác.
  • Phối hợp với các đơn vị trong trường và Trung tâm Tin học - Ngôn ngữ, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề để đăng ký mở ngành nghề, đào tạo và cấp văn bằng, chứng chỉ cho người học.
  • Xây dựng và thực hiện kế hoạch quan hệ với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, dịch vụ để nhà giáo và người học đi thực tập, thực tế nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất dịch vụ đe hỗ trợ việc làm cho người học.
  • Tư vấn trong việc quản lý, sử dụng, kết hợp thực tập để bảo dưỡng, sửa chữa các cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường liên quan đến các nhóm ngành nghề được phân công.
3. CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO
3.1. Sư phạm dạy nghề
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề cho giáo viên dạy trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nghề và người dạy nghề.
- Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn theo các chuyên đề: Kỹ năng dạy học mới, dạy học tích hợp, quản lý dạy nghề, tự kiểm định,…

3.2. Các nghề khác

STT Nghề Chương trình đào tạo
Hệ Cao đẳng
1 May thời trang Xem tại đây
2 Kế toán doanh nghiệp Xem tại đây
Hệ Trung cấp
1 May thời trang Xem tại đây
2 Kế toán doanh nghiệp Xem tại đây
3 Văn thư hành chính Xem tại đây
 
4. HÌNH ẢNH THỰC HÀNH CÁC NGHỀ
gt_maythoitrang.jpg gt_maythoitrang3.jpg
gt_ketoandoanhnghiep.jpg gt_suphamnghe.jpg
gt_maythoitrang1.jpg gt_suphamnghe_1.jpg

5. TỔ CHỨC NHÂN SỰ
STT Họ và Tên Chức vụ
1 Hoàng Thiếu Sơn Trưởng khoa
2 Đặng Ngọc Toàn GV
3 Nguyễn Thị Luyến GV
4 H Diện Niê GV
5 Trần Thị Thu Thúy GV
6 H Bai Hmok GV
7 Lê Thị Thu Hà Tổ trưởng
8 Trần Thị Thơ GV
9 Vũ Thị Hoài Thanh GV
10 Ngô Thị Mỹ Hạnh GV
11 Phạm Tiến Thành GV
12 Nguyễn Thị Hồng Phương GV
13 Cao Nữ Việt Anh GV
14 Trần Ngọc Điệp Giáo vụ khoa
15 Bùi Thị Lý GV
16 Nguyễn Thanh Tịnh GV
17 Nguyễn Thị Miền GV
18 Nguyễn Thị Xinh Nhã Giáo vụ khoa
19 Chu Thị Lan Giáo vụ khoa