Sinh viên nghề Thú y đạt giải Khuyến khích Cuộc thi Startup Kite 2020

Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit
Chiều ngày 24/11, tại TP.HCM, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức lễ trao giải Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - Startup kite 2020" và bế mạc “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2020”.

trao_giai_khoi_nghiep_4.jpg
SV Ma Văn Thắng trình bày đề án trước hội đồng giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi

Theo đó, dự án “Nuôi kết hợp Ruồi lính đen lấy ấu trùng làm thức ăn chăn nuôi” của sinh viên Ma Văn Thắng,  lớp Cao đẳng Thú y 19, Khoa Nông – Lâm – Thực phẩm, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã đạt giải Khuyến khích Cuộc thi. Đồng thời, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cũng đã trao Bằng khen cho Trường Cao đẳng Công nghệ vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2020.

trao_giai_khoi_nghiep_1.jpg
Thầy Hồ Viết Thắng (hàng đầu tiên, thứ hai từ trái sang), Trưởng Phòng Đào tạo - Quản lý người học thay mặt tập thể Nhà trường nhận Bằng khen của Bộ LĐ-TB-XH

Cũng trong khuôn khổ vòng chung kết Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - Startup kite 2020 và “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2020” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 02 ngày 23 và 24/11/2020 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tham gia gian hàng giới thiệu về các ngành nghề đào tạo cũng như các dự án khởi nghiệp của HSSV nhà trường. Gian hàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo HSSV đến từ các trường trên địa bàn thành phố cũng như các đơn vị bạn tham gia Ngày hội.
 
trao_giai_khoi_nghiep_3.jpg
HSSV đến từ các trường trên địa bàn thành phố HCM tham quan gian hàng trưng bày của Trường CĐ Công nghệ Tây nguyên tại “Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2020”