Trường CĐCN Tây Nguyên đạt 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII

Xin chào
 
 
Tối 16/12, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII (2018 – 2019) đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi.

17 tác giả, nhóm tác giả đã được vinh danh tại Lễ trao giải, trong đó Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả.

Tại buổi Lễ, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên có 02 giải pháp được trao giải, trong đó giải pháp “Chế tạo mô hình hệ thống điều hòa không khí ô tô” của nhóm tác giả Ngô Phạm Hồng Phước, Trần Văn Hương, Trần Thanh Hải đạt giải Ba và giải pháp “Máy CNC đa năng” của nhóm tác giả Lê Văn Thưởng, Phạm Minh Tuấn đạt giải Khuyến khích.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã vinh dự được Ban Tổ chức Hội thi tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, vận động và tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII (2018 – 2019).
 
hinh_3.jpg
Nhóm tác giả giải pháp “Máy CNC đa năng” trình bày ý tưởng dự thi trước Ban giám khảo Hội thi vào tháng 8/2019

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật; thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào phát triển kinh tế - xã hội, đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh, góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đây cũng là dịp để tôn vinh các tổ chức, cá nhân có giải pháp hữu ích, sáng tạo nổi bật, đem lại lợi ích thiết thực, hiệu quả cho cơ quan, đơn vị, góp phần phục vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh của tỉnh.