Tiếp và làm việc với Chuyên gia nghề Kỹ thuật lắp điện và điều khiển trong công nghiệp của Học viện Chisholm, Úc

Quang cảnh buổi làm việc

Thực hiện kế hoạch đào tạo chuyên môn theo các bộ chương trình chuyển giao từ Úc, từ ngày 11/11 đến ngày 14/11/2019, ông Anderson Samuel James – chuyên gia của Học viện Chisholm, bang Victoria, Úc, đã làm việc với Ban giám hiệu, đại diện Phòng Đào tạo – Quản lý người học và toàn thể giáo viên nghề Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp thuộc Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Trong đợt làm việc này, chuyên gia của Học viện Chisholm đã tiến hành kiểm tra các bài đánh giá đối với sinh viên trong học kỳ 5; kiểm tra sự tiến bộ về năng lực ngoại ngữ của sinh viên; kiểm tra hồ sơ thông tin của sinh viên trên hệ thống phần mềm quản lý chung; kiểm tra kế hoạch, tiến độ việc thực tập, thực tế tại doanh nghiệp của sinh viên,… nhằm chuẩn bị cho việc cấp bằng tốt nghiệp cũng như tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên trong thời gian sắp tới.

lam_viec_voi_chuyen_gia_uc_dien_thang_11.2019_2.jpg
Ông Anderson Samuel James cùng lãnh đạo Nhà trường xuống kiểm tra tình hình thực tập của sinh viên tại thủy điện Buôn Kuôp

lam_viec_voi_chuyen_gia_uc_dien_thang_11.2019_3.jpg
Các sinh viên thực tế tại thủy điện Buôn Kuôp