Kỹ thuật - Công nghệ

Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit

KHOA KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ

Địa chỉ Văn phòng Khoa: Phòng 214, Tòa nhà KOICA – Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, 594 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 0262.3825539          Email: khoaktcntaynguyen@gmail.com

 
1. CHỨC NĂNG

  • Xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đào tạo, giáo dục người học, chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo các mô đun, môn học, ngành học được đảm nhiệm quản lý đào tạo tại đơn vị.

2. NHIỆM VỤ
2.1. Nhiệm vụ chung

  • Thực hiện chương trình kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khoá học kỳ, năm học, khoá học của đơn vị đã được giao; biên soạn chương trình, giáo trình, học liệu GDNN; tố chức nghiên cứu đối mới nội dung, cải tiến phương pháp GDNN nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; hoạt động thực nghiệm, NCKH, ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào quá trình dạy và học và tham gia các hoạt động sản xuất, dịch vụ kết hợp đào tạo; Tô chức các hoạt động nâng cao trình độ cho đội ngũ nhà giáo; quản lý nhà giáo, viên chức của đơn vị mình; Quản lý toàn diện người học thuộc đơn vị mình; quản lý, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị được giao theo quy định; đề xuất, xây dựng các kế hoạch bố sung, bảo trì thiết bị GDNN; thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Hiệu trưởng; thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công, chỉ đạo của Hiệu trưởng; chủ động xây dựng kế hoạch liên kết tổ chức thực hiện chương trình đào tạo với các đơn vị có liên quan.
2.2. Nhiệm vụ cụ thể khác
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo các nhóm ngành nghề được phân công như: Công nghệ ôtô, Kỹ thuật máy nông nghiệp, Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí, Gia công Cơ khí, Hàn, cắt gọt kim loại, Lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Điện tử công nghiệp, Điện tử dân dụng, Vận hành và sửa chữa thiết bị Điện lạnh, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, Vận hành và sửa chữa Trạm bơm điện và các ngành nghề đăng ký đào tạo khác.
  • Xây dựng và thực hiện kế hoạch quan hệ với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, dịch vụ đế nhà giáo và người học đi thực tập, thực tế nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất dịch vụ đe hỗ trợ việc làm cho người học.
  • Phối hợp với các đơn vị trong trường và Trung tâm Dịch vụ - Việc làm, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề để đăng ký mở ngành nghề, đào tạo và cấp văn bằng, chứng chỉ cho người học.
  • Tư vấn trong việc quản lý, sử dụng, kết hợp thực tập để bảo dưỡng, sửa chữa các cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường liên quan đến các nhóm ngành nghề được phân công.


3. CÁC NGHỀ ĐÀO TẠO

STT Nghề Chương trình khung đào tạo
Hệ Cao đẳng
1 Công nghệ ô tô Xem tại đây
2 Điện Công nghiệp Xem tại đây
3 Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp - Cấp độ quốc tế Đào tạo thí điểm theo chương trình chuyển giao từ Úc
 
4 Điện tử công nghiệp Xem tại đây
Hệ Trung cấp
1 Công nghệ ô tô Xem tại đây
2 Điện công nghiệp Xem tại đây
3 Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp Xem tại đây
4 Điện tử công nghiệp Xem tại đây
5 Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính Xem tại đây
6 Hàn Xem tại đây
7 Kỹ thuật máy nông nghiệp Xem tại đây

 4. HÌNH ẢNH THỰC HÀNH CÁC NGHỀ

gt_congngheoto4.jpg gt_congngheoto5.jpg
gt_congngheoto2.jpg gt_congngheoto6.jpg
gt_kythuatlapdatdien2.jpg gt_kythuatlapdatdien1_0.jpg
gt_dientu1.jpg gt_dientu3.jpg
gt_nghehan1.jpg gt_nghehan2.jpg5. TỔ CHỨC NHÂN SỰ

STT Họ và Tên Chức vụ
1 Ngô Phạm Hồng Phước Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa
2 Nguyễn Hữu Khánh GV
3 Bùi Thế Quỳnh GV
4 Phạm Trung Hải GV
5 Phạm Văn Nguyên GV
6 Trần Ngọc Sơn Hùng GV
7 Đào Minh Thủy GV
8 Trương Võ Thành GV
9 Nguyễn Hữu Hiệp GV
10 Nguyễn Xuân Nguyên GV
11 Nguyễn Ngọc Khoa GV
12 Trần Văn Hương GV
13 Trần Thanh Hải GV
14 Trần Hoàng Anh GV
15 Nghiêm Thị Phượng GV
16 Nguyễn Văn Chính GV
17 Trần Thị Như Hạnh Giáo vụ khoa
18 Trịnh Duy Hoàng Liêm GV
19 Nguyễn Ngọc Tuấn GV
20 Nguyễn Tiến Mạnh GV
21 Trần Lâm Sơn GV
22 Phạm Thị Thanh Thảo Giáo vụ khoa
23 Phan Thanh Giản GV
24 Lê Văn Thưởng GV
25 Võ Thị Cẩm Thơ GV
26 Phạm Minh Tuấn Tổ trưởng
27 Y Luân Niê GV
28 Cao Xuân Cường GV