Khai mạc Hội thao HSSV năm học 2020 - 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 và Khai giảng năm học mới, chiều ngày 29/10/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã khai mạc Hội thao HSSV năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ Khai mạc có thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị chức năng, các Khoa nghề và toàn thể các đội tham gia thi đấu.

khai_mac_hoi_thao_hssv_2020_1.jpg
Thầy Y Khoa Niê Kdăm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khích lệ tinh thần thi đấu của các đội

Đây là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa học sinh – sinh viên trong toàn trường, đồng thời từ đó tuyển chọn lực lượng tham gia phong trào thi đấu các giải thể thao trong tỉnh.

Hội thao năm nay diễn ra với 6 môn thi đấu gồm bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ và kéo co nam, kéo co nữ, thu hút sự tham gia của đông đảo HSSV đến từ các Khoa trong toàn Trường. Các trận đấu diễn ra lúc 16h30’ các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Hội thao:
khai_mac_hoi_thao_hssv_2020_2.jpg
Các đội tham gia Hội thao

khai_mac_hoi_thao_hssv_2020_5.jpg

khai_mac_hoi_thao_hssv_2020_6_0.jpg
Đại diện Tổ trọng tài và đại diện các đội thi đấu tuyên thệ tại Lễ Khai mạc

khai_mac_hoi_thao_hssv_2020_4.jpg
Trận thi đấu môn bóng chuyền nam giữa đội Khoa Nông - Lâm - Thực phẩm và Khoa Kỹ thuật - Công nghệ diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc