Học sinh, sinh viên khóa 20 làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 17/9/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho các học sinh, sinh viên (HSSV) khóa 20 trúng tuyển đợt 1.

Theo đó, có 474 HSSV được gọi nhập học đợt 1, gồm các lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô, Cao đẳng Thú y, Trung cấp Công nghệ thông tin, Trung cấp May thời trang, Trung cấp Công nghệ ô tô, Trung cấp Hàn, Trung cấp Chế biến món ăn, Trung cấp Điện tử công nghiệp, Trung cấp Điện công nghiệp, Trung cấp Xây dựng và Trung cấp Thú y.

Tại buổi tiếp đón, Nhà trường đã bố trí giáo viên chủ nhiệm trực tiếp kiểm tra hồ sơ và tiếp nhận HSSV theo quy định. Các đơn vị như Phòng Đào tạo – Quản lý người học, Trung tâm Quản lý Ký túc xá cũng cử cán bộ tham gia làm thủ tục nhập học, bố trí, sắp xếp chỗ ở nội trú cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu…

hssv_k20_nhap_hoc_2.jpg
GV nghề Công nghệ ô tô hướng dẫn phụ huynh và học sinh làm thủ tục nhập học

Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên của Nhà trường cũng tích cực tình nguyện tham gia tiếp đón, hỗ trợ, hướng dẫn phụ huynh và các tân HSSV làm thủ tục nhập học.

hssv_k20_nhap_hoc_3.jpg
Các tình nguyện viên hướng dẫn phụ huynh về sơ đồ khu vực làm thủ tục nhập học