Học sinh, sinh viên khóa 19 nhập học đợt 1

Sáng ngày 05/9/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho gần 400 học sinh, sinh viên khóa 19 trúng tuyển đợt 1.

400 học sinh, sinh viên nhập học đợt này thuộc các lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô, Cao đẳng Thú y, Trung cấp Công nghệ thông tin, Trung cấp May thời trang, trung cấp Công nghệ ô tô, Trung cấp Hàn và Trung cấp Chế biến món ăn.

k19_nhap_hoc_dot_1_2.jpg
Phụ huynh và HSSV làm thủ tục nhập học sáng 05/9/2019

Tại buổi tiếp đón, Nhà trường đã bố trí giáo viên chủ nhiệm trực tiếp kiểm tra hồ sơ và tiếp nhận học sinh theo quy định. Các đơn vị như Phòng Đào tạo – Quản lý người học, Trung tâm Quản lý Ký túc xá cũng cử cán bộ tham gia làm thủ tục nhập học, bố trí, sắp xếp chỗ ở nội trú cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu…

k19_nhap_hoc_dot_1_3.jpg
Các thanh niên tình nguyện tham gia hướng dẫn phụ huynh và HSSV đến địa điểm làm thủ tục nhập học

Theo kế hoạch, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học sẽ hoàn tất trong ngày 05/9. Tiếp đó, các học sinh khóa 19 sẽ tham gia sinh hoạt đầu khóa, nghe phổ biến các nội quy, quy chế như: quy chế, chính sách đối với HSSV; quy chế đào tạo; nội quy ký túc xá, nhà ăn tập thể; công tác Đoàn và phong trào thanh niên.