Gặp mặt tân học sinh, sinh viên khóa 20

Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit
Sáng ngày 21/9/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón tân HSSV khóa 20 nhập học đợt 1 năm 2020.

Tham dự buổi gặp mặt có các thầy cô đại diện cho Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, khoa, trung tâm, Đoàn Trường và gần 300 tân HSSV khóa 2020.

gap_mat_dau_khoa_2020_1.jpg
Thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các tân HSSV khóa 2020

Tại buổi gặp mặt, các tân HSSV Khóa 2020 đã được lắng nghe những lời phát biểu chào mừng của thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, được nghe lãnh đạo các Khoa giới thiệu về Khoa, về nghề, được giao lưu với cựu SV của nhà trường cũng như Ban tổ chức để làm quen và để hiểu hơn về Trường, về nghề mà mình đăng ký theo học.

Ngoài ra, tại buổi gặp mặt, các tân HSSV còn được phổ biến về các chính sách đối với HSSV, về nội quy, quy chế của Nhà trường.
 
Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi nhằm tạo không khí vui tươi và truyền cảm hứng tới các tân HSSV, cũng như nhằm trang bị những hiểu biết cơ bản về Trường lớp, về ngành nghề cho các em, giúp các em đỡ bợ ngỡ và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới trước khi bước vào chương trình đào tạo chính thức.