Tuyên truyền phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội cho học sinh, sinh viên

Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit
Chiều ngày 17/7/2020, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội cho học sinh, sinh viên trong toàn Trường.

Buổi tuyên truyền đã cung cấp các thông tin, kiến thức về ma túy nói riêng, các tệ nạn xã hội nói chung như cách nhận biết ma túy, tác hại của ma túy, sự lây nhiễm HIV/AIDS qua tiêm chích ma túy, các phương pháp cai nghiện, biện pháp phòng tránh,... qua đó, giúp nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh, sinh viên trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy, tập trung ngăn chặn, không để tệ nạn này xâm nhập vào trường học, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong và ngoài Nhà trường.

Với cách truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu của cán bộ tuyên truyền, được minh họa bằng các hình ảnh thực tế sinh động, buổi tuyên truyền đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các em học sinh, sinh viên.

Buổi tuyên truyền là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên. Ngoài buổi tuyên truyền nói trên, trong tháng 7/2020, Đoàn trường còn phát động nhiều chương trình, hoạt động hết sức ý nghĩa như: Tổ chức Lễ Ra quân, khởi công công trình thanh niên năm 2020; tổ chức đội hình chuyên về buôn kết nghĩa tập huấn kỹ thuật chăm sóc vật nuôi cho bà con nhân dân; trao tặng học bổng hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập; phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp năm 2020,...