Tưng bừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), chiều 26/3/2019, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức chương trình “Ngày hội đoàn viên” với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia của đông đảo ĐVTN trong nhà trường.

Tại chương trình “Ngày hội đoàn viên”, các ĐVTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn. Ngoài ra, Ban Chấp hành đoàn trường đã làm Lễ kết nạp cho 35 đoàn viên mới; tuyên dương 14 đồng chí đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp Trường.

ngay_hoi_doan_vien_2.jpg
Tuyên dương các gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp trường

Đặc biệt, “Ngày hội đoàn viên” còn trở nên sôi động và hấp dẫn hơn với các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, đua thuyền trên cạn và hội thi tìm hiểu “Lịch sử 88 năm hình thành và phát triển Đoàn Thanh niên”.

ngay_hoi_doan_vien_4.jpg

ngay_hoi_doan_vien_5.jpg
Các ĐVTN tham gia các trò chơi dân gian tại Ngày hội

Ngoài chương trình “Ngày hội đoàn viên”, trong suốt tháng 3/2019, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tham gia nhiều hoạt động do Tỉnh Đoàn triển khai, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong khối học sinh sinh viên như: tổ chức chăm sóc cây xanh, tổng dọn vệ sinh khuôn viên, đường xá xung quanh trường; triển khai đăng ký và thực hiện công trình, phần việc thanh niên; mở lớp học đối tượng Đoàn,… Các hoạt động trên nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong mỗi ĐVTN, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, tạo không khí thi đua “Học tập tốt – Rèn luyện tốt”, góp phần xây dựng thế hệ trẻ sống đẹp, sống có ích cho xã hội.