Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019

Chiều ngày 28/7, tại Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ hội quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Đắk Lắk tình nguyện vì cộng đồng” được triển khai từ ngày 8 đến 28/7 trên địa bàn 15 huyện, thị xã, thành phố với sự tham gia của hơn 8.000 lượt đoàn viên, hội viên, thanh niên trong toàn tỉnh, trong đó lực lượng chi viện của tỉnh là 350 thanh niên tình nguyện.

Trong Chiến dịch, Đoàn trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên có 39 chiến sỹ tình nguyện tham gia chia làm 2 đội hình tại mặt trận Cư Kuin và mặt trận Cư Né huyện Krông Buk.

mua_he_xanh_2019_2.jpg

mua_he_xanh_2019_3.jpg
Đội hình tình nguyện tại mặt trận Cư Né, Krông Buk

Các đội hình thanh niên tình nguyện đã phối hợp với các lực lượng thanh niên địa phương và bà con nhân dân bê tông hóa đường nông thôn, trồng đường hoa, tuyên truyền về sức khỏe sinh sản vị thành niên, kế hoạch hóa gia đình, mở các lớp ôn tập hè cho khối Tiểu học và Trung học cơ sở, đồng thời đóng góp ủng hộ công trình thanh niên thắp sáng đường quê tại huyện Krông Bông trị giá 6 triệu đồng.

Kết thúc Chiến dịch, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên có 01 tập thể và 05 cá nhân được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến dịch TNTN Mùa hè xanh năm 2019.