Đoàn trường tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí minh – Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn, sáng ngày 17/5/2019, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết hợp chiếu phim tài liệu: “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người” và "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh" cho Đoàn viên thanh niên của Nhà trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Mai Hồng Song – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Bí thư các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc và hơn 150 đoàn viên thanh niên đến từ các Liên chi đoàn.

Cuộc thi Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh thu hút sự tham gia của 04 đội chơi đến từ 04 Liên chi đoàn: LCĐ Khoa Tin học – Ngôn ngữ, LCĐ Khoa Nông – Lâm – Thực phẩm, LCĐ Khoa Sư phạm – Xã hội, LCĐ Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.
cuoc_thi_tim_hieu_cuoc_doi_hcm_2.jpg
Các đội tham gia Cuộc thi

Kết quả: Giải nhất thuộc về LCĐ Khoa Kỹ thuật - Công nghệ; Giải nhì thuộc về LCĐ Khoa Nông - Lâm - Thực phẩm và LCĐ Khoa Sư phạm - Xã hội; Giải ba thuộc về Khoa Tin học - Ngôn ngữ.

Chương trình nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, tìm hiểu về lịch sử dân tộc Việt Nam trong đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên của Nhà trường.