Các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit Brazil Training Shirt Itau Brazil Guarana Training Jersey S XL 1819 Training Brazil 1819 Brasil training suit
Tuyên dương các HSSV đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Học sinh 3 rèn luyện"
 
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2021), Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang của học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Theo đó, chiều ngày 05/01, Đoàn Trường đã tổ chức cho 30 học sinh, sinh viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và phong trào đoàn đi tham quan di tích lịch sử Nhà đày Buôn Ma Thuột. Tại đây, các bạn đã được nghe lại lịch sử hình thành Nhà đày và quá trình giam cầm, tra tấn các nhà hoạt động yêu nước trong giai đoạn kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, các câu chuyện lịch sử trong Nhà đày.    

ky_niem_ngay_hssv_2021_1.jpg
Các HSSV tiêu biểu tham quan Nhà đày Buôn Ma Thuột

Tối cùng ngày, Đoàn trường cũng đã tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ, tuyên dương 15 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, và 20 học sinh đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện cấp Trường năm 2020 và trao 8 suất học bổng cho học sinh, sinh viên tiêu biểu.

Các hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nước cho học sinh, sinh viên, góp phần giúp các em biết quý trọng và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng có công xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tôn trọng giá trị văn hóa của nước nhà, yêu mến lịch sử của dân tộc. Qua đó giúp các em nâng cao tinh thần học tập, trưởng thành để đóng góp tích cực hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc hiện nay.