Bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Hòa Phong, huyện Krông Bông

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó bí thư Đoàn trường
trao bảng tượng trưng hỗ trợ 6 triệu đồng của tập thể BCH Đoàn trường đến bà con nhân dân trong buôn

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ngày 17/8/2019, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tham dự Lễ bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại buôn H' Ngô B, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông.

Công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" có tổng trị giá 12 triệu đồng, trong đó, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên hỗ trợ 6 triệu đồng và 6 triệu đồng còn lại từ nguồn vốn đối ứng của Huyện đoàn Krông Bông. Công trình đã thực hiện được 700 m điện lưới chiếu sáng góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho bà con buôn H' Ngô B, đồng thời góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông trong buôn. Đặc biệt, công trình đã tạo được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, hưởng ứng của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong buôn. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
ban_gia_cong_trinh_thap_sang_duong_que_1_0.jpg

ban_gia_cong_trinh_thap_sang_duong_que_2.jpg