Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

 
Đồng chí Ra Lan Von Ga, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

 
Chiều ngày 20/3/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng chí Ra Lan Von Ga – Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc.
 
tong_ket_cong_tac_dang_1.jpg

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy, đồng chí Hồ Viết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Nhà trường năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu năm 2019.
 
Năm 2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy những thành quả đạt được, đồng thời khắc phục những khó khăn, lãnh đạo triển khai các nhiệm vụ đạt kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác. Theo đó, chất lượng đào tạo của Nhà trường từng bước được nâng cao; cơ sở vật chất, trang thiết bị được tăng cường; đội ngũ cán bộ giáo viên không ngừng được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề; an ninh, trật tự và an toàn trong Nhà trường được đảm bảo; công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ Nhà trường đoàn kết thống nhất; triển khai đầy đủ và kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên,... Nhìn chung, năm 2018, Đảng bộ Nhà trường đã hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra, trong đó 100% chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, 05 đảng viên (5,2%) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ Nhà trường đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 tập thể (Chi bộ 1) được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Tại Hội nghị, dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019 cũng đã được trình bày chi tiết và cụ thể. Trong đó, đưa ra 8 chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện. Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận và góp ý vào dự thảo nhằm tháo gỡ những khó khăn, đề ra được những giải pháp phù hợp, thực tế nhằm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đã đề ra.
 
Nhân dịp này, Đảng ủy Trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 03 đảng viên đạt tiêu chuẩn đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 06 cá nhân vì đã có thành tích  xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.