Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020, Ban Nữ Công - Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu văn nghệ và Tọa đàm ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể nữ viên chức, người lao động thuộc Trường.

ky_niem_20.10.20_5.jpg
Đ/c Đỗ Thị Quỳnh Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trường Ban Nữ Công ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các Tổ Nữ công. Đặc biệt, các chị em đã cùng nhau tham gia các trò chơi câu chai, tạt lon, múc nước đổ chai.

ky_niem_20.10.20_4.jpg
Thầy Nguyễn Văn Lộc đại diện lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng các nữ viên chức, lao động

Tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Văn Lộc, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ viên chức, lao động trong toàn Trường. Đồng thời, nhân dịp này, thầy cũng bày tỏ mong muốn chị em sẽ đoàn kết, cố gắng, phấn đấu và phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình để ngày càng có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường.

Nhân dịp này, Thường vụ Công đoàn Trường cũng đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 09 nữ công đạt danh hiệu "Giỏi việc nước đảm việc nhà" năm 2020.

ky_niem_20.10.20_6.jpg
Các nữ công đạt danh hiệu "Giỏi việc nước đảm việc nhà" năm 2020

ky_niem_20.10.20_2.jpg

ky_niem_20.10.20_3.jpg