Đoàn đại biểu tỉnh Mondulkiri – Campuchia đến tham quan Trường

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị giao lưu nhân dân tỉnh Đắk Lắk (Việt Nam) với tỉnh Mondulkiri (Campuchia) diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, chiều ngày 31/10/2018, đoàn đại biểu tỉnh Mondulkiri – Campuchia do Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Mondulkiri Men Nguy làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan tại Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Tham gia tiếp đón đoàn có đại diện Ban dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

tiep_doan_mondulkiri_1.jpg
Quang cảnh chung

Tại buổi tiếp đón, Hiệu trưởng Ra Lan Von Ga đã giới thiệu tới các đại biểu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, những kết quả đạt được trong công tác đào tạo cũng như định hướng phát triển Nhà trường trong tương lai. Ngoài ra, hai bên cũng đã có những trao đổi về công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và thể hiện mong muốn lãnh đạo cũng như nhân dân hai tỉnh sẽ cùng chung tay xây dựng chương trình hợp tác thiết thực trên các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

tiep_doan_mondulkiri_2.jpg
Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh Mondulkiri Men Nguy phát biểu tại buổi làm việc

Cuối buổi, đoàn đại biểu tỉnh Mondulkiri đã đi tham quan các khu nhà xưởng, phòng thực hành của Trường.

tiep_doan_mondulkiri_3.jpg

tiep_doan_mondulkiri_4.jpg