Công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Chiều ngày 02/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ của Nhà trường.

Cụ thể, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm các chức danh như sau:
  1. Ông Hồ Viết Thắng, Phó giám đốc Trung tâm Bổ túc Trung học phổ thông, được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Đào tạo – Quản lý người học;
  2. Ông Vũ Hùng Mạnh, Phó trưởng Phòng Đào tạo  -Quản lý người học, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Bổ túc Trung học phổ thông.
  3. Bà Nguyễn Thị Hương Thảo, viên chức Phòng Kế hoạch – Tài chính, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính.
  4. Bà Phan Nhật Thảo, viên chức Phòng Kế hoạch – Tài chính, được bổ nhiệm giữ chức vụ Kế toán trưởng.
  5. Bà Lê Thị Thu Hà, giảng viên nghề May thời trang, Khoa Sư phạm – Xã Hội, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ bộ môn May thời trang.
  6. Ông Phạm Minh Tuấn, giảng viên nghề Điện tử công nghiệp, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổ trưởng Tổ bộ môn Điện – Điện tử.
  7.
Phát biểu tại buổi công bố, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Ra Lan Von Ga gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đã giành được sự tín nhiệm để được bổ nhiệm, đảm trách các vị trí mới. Đây là niềm vinh dự, nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề. Trên cương vị mới, các đồng chí cần phát huy năng lực, sở trường, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tự học hỏi, rèn luyện hoàn thiện bản thân để lãnh đạo đơn vị, tổ bộ môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chung tay cùng lãnh đạo Nhà trường đưa Trường ngày càng phát triển hơn nữa.